Bí quyết quan hệ, Sức khỏe tình dục

30 Tư thế yêu mãnh liệt nhất các tư thế sex

25 Tư thế quan hệ cho các cặp đôi yêu nhau

Thay đổi thường xuyên các tư thế quan hệ (các tư thế khi quan hệ tình dục) là một trong những cách để tạo sự mới mẻ trong đời sống chăn gối. Nó không chỉ giúp cải thiện và thăng hoa cuộc sống tình dục mà còn có tác dụng tích cực trong việc củng cố và gắn kết tình cảm giữa đôi vợ chồng.

Để đạt được một mức độ thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, chất lượng của đời sống tình dục là một yếu tố quan trọng, giúp tăng cường tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau. Sử dụng những tư thế quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ với một vài tư thế phổ biến không chỉ gây chán nản mà còn giảm sự hứng thú của cả hai. Bằng cách áp dụng 30 tư thế quan hệ vợ chồng khác nhau, đôi vợ chồng sẽ được kích thích và cảm thấy nhiều hứng thú hơn để duy trì đam mê trong hôn nhân.

Dưới đây là một số gợi ý về các tư thế quan hệ tình dục giúp duy trì sự cuồng nhiệt và thăng hoa trong đời sống chăn gối của đôi tình nhân.

Nội dung bài viết

1. Tư thế 69 là một trong những tư thế sex cao trào, đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu thích hoạt động tình dục bằng miệng.

Tư thế 69 là một tư thế sex không chỉ giúp nàng dễ đạt đỉnh cao khoái cảm mà còn khiến chàng say đắm trong những khoảnh khắc khó quên. Cách thực hiện tư thế này là người nam hoặc người nữ nằm trên đối tác, với tư thế quỳ gối và chống tay ngược chiều.

Cả hai cần phối hợp nhịp nhàng để kích thích dương vật và âm đạo, giúp đạt được khoái cảm mong muốn. Lưu ý, khi thực hiện tư thế này, nên sử dụng bảo vệ miệng để đảm bảo an toàn khi thực hiện oral sex.

2. Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục được nhiều người ưa chuộng.

Tư thế doggy là một trong các tư thế sex được rất nhiều người ưa chuộng. Cách thực hiện tư thế này là bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau và thâm nhập từ phía sau.

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục được nhiều người ưa chuộng.

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục được nhiều người ưa chuộng.

Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một và âm đạo của bạn nữ trong khi thực hiện tư thế này. Đây là một trong những tư thế sex phổ biến và xứng đáng xuất hiện trong danh sách các tư thế quan hệ tình dục.

3.  (Scoop Me Up ) Tư thế quan hệ ÔM Từ Phía Sau

“Scoop me up” là một thuật ngữ tiếng Anh miêu tả tư thế quan hệ tình dục khi người đứng nằm xuống và người kia ngồi phía trên và đặt mình lên người đó, giống như việc muốn bị đặt trong một cái xô hoặc chén.

Tư thế quan hệ ÔM Từ Phía Sau

Tư thế quan hệ ÔM Từ Phía Sau

Cách quan hệ tình dục này bao gồm việc người đàn ông ôm trọn cơ thể người phụ nữ từ phía sau để tạo ra cảm giác thân mật, gần gũi và gắn kết hơn cho cả hai. Tư thế úp thìa được thực hiện khi cả hai nằm nghiêng và quay về cùng một phía, và người phụ nữ có thể giơ chân nhẹ để người đàn ông thâm nhập từ phía sau. Người đàn ông có thể đặt tay lên vai người phụ nữ để tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

4.  Tư thế quan hệ KIỂU THÁC NƯỚC Kiểu TƯ THẾ SEX CỰC SƯỚNG

Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước là một tư thế khi thực hiện tình dục, trong đó một trong hai người nằm trên lưng và người kia thực hiện các động tác chuyển động lên xuống giống như dòng nước chảy.

Tư thế quan hệ KIỂU THÁC NƯỚC

Tư thế quan hệ KIỂU THÁC NƯỚC

Tư thế thác nước là một trong số các tư thế quan hệ tình dục được ưa chuộng, trong đó người phụ nữ nắm thế chủ động. Khi thực hiện, người đàn ông nằm ngả lưng với đầu và vai được đặt trên sàn nhà, còn người phụ nữ chủ động đưa âm đạo tiếp xúc với dương vật của người đàn ông và dần dần điều chỉnh nhịp độ để tăng thêm sự thỏa mãn cho cả hai.

5. Các tư thế quan hệ KIỂU ÔM NHAU sex kiểu gói quà

Các tư thế quan hệ KIỂU ÔM NHAU sex kiểu gói quà

Các tư thế quan hệ KIỂU ÔM NHAU sex kiểu gói quà

Để tăng cảm giác thân mật trong quan hệ tình dục, có thể thực hiện tư thế gói quà để làm tình, trong đó người phụ nữ ôm chân quanh lưng của người đàn ông, người đàn ông để chân của mình ở giữa hai chân của người phụ nữ và hai người giao hợp với nhau. Khi thực hiện tư thế này, người phụ nữ có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo người đàn ông về phía mình, tạo thêm sự gắn kết và cảm giác thân mật giữa hai người.

6. Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các đấng mày râu yêu thích vì có cảm giác được chăm sóc, nuông chiều bởi người tình trên giường. Cách thực hiện tư thế này bao gồm việc bạn nam giúp người phụ nữ thư giãn bằng cách đặt một cái gối sau đầu của cô ấy. Sau đó, bạn nam quỳ đứng trên vai của người phụ nữ để tiếp cận các khu vực nhạy cảm bằng miệng. Để thuận tiện hơn, bạn nam có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường.

7. Tư thế sex vợ gác chân lên vai chồng

Tư thế sex vợ gác chân lên vai chồng

Tư thế sex vợ gác chân lên vai chồng

Thể hiện sự hòa hợp trong quan hệ tình dục của vợ chồng, tư thế này yêu cầu nàng nhấc chân và đặt lên vai chàng để đẩy mạnh tiến trình đạt cực khoái, còn chàng sẽ nâng mông nàng để tạo động lực.

8. Tư thế quan hệ Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau.

Tư thế quan hệ Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau.

Tư thế quan hệ Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau.

Để thực hiện tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm ngửa và người đàn ông nằm úp ngược chiều, đưa bộ phận sinh dục của mình vào âm đạo của người phụ nữ. Sau đó, người phụ nữ sẽ quấn chân xung quanh người đàn ông và di chuyển mông lên xuống theo nhịp độ thích hợp, đồng thời có thể thực hiện các động tác massage hoặc bám chặt thêm để tăng thêm cảm giác thăng hoa.

9. TƯ THẾ QUAN HỆ 1 CHÂN DẠNG

TƯ THẾ QUAN HỆ 1 CHÂN DẠNG

TƯ THẾ QUAN HỆ 1 CHÂN DẠNG

Một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp cho chàng có thể thâm nhập sâu hơn vào âm đạo của nàng là khi nàng nằm nghiêng và chàng quỳ gối phía trên. Trong tư thế này, nàng có thể duỗi một chân thẳng và để chân còn lại kề lên vai hoặc hông của chàng. Tư thế này giúp cho người nam kiểm soát được độ thâm nhập và cường độ yêu, đồng thời cả hai đều có thể sử dụng tay để kích thích và đạt đỉnh.

10. Các tư thế sex: Cây cầu (hay con cua không nhớ gọi chính xác là gì)

Các tư thế sex: Cây cầu

Các tư thế sex: Cây cầu

Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ (hay còn gọi là tư thế nữ lên trên) là khi bạn nữ nằm phía trên, chủ động điều khiển các chuyển động trong khi bạn nam nằm phía dưới và thụ động trong việc thực hiện hành động. Bạn nữ có thể tự do di chuyển lên xuống và xoay tròn, hoặc dựa vào bàn tay và đầu gối để giữ thăng bằng. Tư thế này cho phép bạn nữ có thể kiểm soát tốc độ và độ sâu của chuyển động, tăng cường sự tương tác giữa hai người và mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai

11. Các tư thế sex: vợ chồng ngồi đối mặt

Tư thế sex vợ chồng ngồi đối mặt là một trong những tư thế sex phổ biến, trong đó hai người trong cặp đôi ngồi đối mặt nhau trên giường hoặc trên ghế và thực hiện hành động tình dục. Bạn nam và bạn nữ có thể ôm hôn lẫn nhau hoặc liếm láp, thực hiện các hành động kích thích khác nhau để đạt được khoái cảm.

Các tư thế sex: vợ chồng ngồi đối mặt

Các tư thế sex: vợ chồng ngồi đối mặt

Tư thế này cho phép cặp đôi tạo ra mối quan hệ gần gũi hơn và tăng cường cảm giác kết nối và tình yêu lẫn nhau. Cặp đôi cũng có thể thay đổi tư thế và thực hiện các hành động tình dục khác nhau để tăng cường thú vui và trải nghiệm mới.

12. Tư thế nữ lên trên

Tư thế nữ lên trên

Tư thế nữ lên trên

Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ (hay còn gọi là tư thế nữ lên trên) là khi bạn nữ nằm phía trên, chủ động điều khiển các chuyển động trong khi bạn nam nằm phía dưới và thụ động trong việc thực hiện hành động. Bạn nữ có thể tự do di chuyển lên xuống và xoay tròn, hoặc dựa vào bàn tay và đầu gối để giữ thăng bằng.

13. Tư thế doggy nâng hông

Tư thế doggy nâng hông

Tư thế doggy nâng hông

Tư thế sex này được gọi là “tư thế doggy nâng hông” (hay còn được gọi là “tư thế chó cưng nâng hông”). Trong tư thế này, bạn nam đứng sau bạn nữ và thực hiện hành động thâm nhập từ phía sau. Bạn nữ nằm xuống và nâng hông lên để tạo ra góc thích hợp cho bạn nam thực hiện hành động. Bạn nam có thể sử dụng tay để kích thích âm hộ bạn nữ trong quá trình quan hệ tình dục.

14. Vũ công ballet: Tư thế quan hệ khiêu gợi

Tư thế quan hệ khiêu gợi

Tư thế quan hệ khiêu gợi

Một trong những tư thế quan hệ lãng mạn cho vợ chồng được gọi là tư thế vũ công ballet. Để thực hiện tư thế này, bạn nữ đứng thẳng đối diện với bạn nam, một chân làm trụ và chân còn lại vòng qua hông của bạn nam.

Bạn nam ôm bạn nữ bằng một tay và dùng tay còn lại đỡ chân của bạn nữ để tạo ra tư thế vừa đẹp mắt vừa thuận tiện cho việc quan hệ. Nếu bạn nữ có độ linh hoạt cao, bạn có thể nâng chân lên cao hơn để cậu bé có thể thâm nhập sâu hơn.

15. Tư Thế SEX KIỂU CAO BỒI

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi là một trong những tư thế tình dục phổ biến. Cách thực hiện như sau:

Tư Thế SEX KIỂU CAO BỒI

Tư Thế SEX KIỂU CAO BỒI

Bạn nam nằm phía trên giường, còn bạn nữ ngồi lên trên người bạn nam, giống như một nữ cao bồi cưỡi ngựa. Bạn nữ có thể tự do điều khiển tốc độ và cảm giác của quan hệ, trong khi bạn nam có thể ôm eo nàng để giúp đỡ nàng trong việc di chuyển. Tư thế này cho phép bạn nữ kiểm soát tốc độ và sâu độ của thâm nhập, tạo ra sự kích thích cho cả hai bên.

16. Tư thế quan hệ vợ chồng nút chai

Tư thế quan hệ tình dục bằng tư thế “vít nút chai” yêu cầu sự chủ động từ phía bạn nam trong việc điều chỉnh nhịp độ, tuy nhiên bạn nữ cũng có thể hỗ trợ bằng cách đẩy nhẹ hông để tăng sự phối hợp.

Tư thế quan hệ vợ chồng nút chai

Tư thế quan hệ vợ chồng nút chai

Để thực hiện tư thế này, bạn nữ cần nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại. Bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà để nâng cơ thể bạn nữ và tiến hành thâm nhập từ phía sau.

17, Tư thế QUAN HỆ chống hông XE CÚT KÍT

Tư thế QUAN HỆ chống hông XE CÚT KÍT

Tư thế QUAN HỆ chống hông XE CÚT KÍT

Tư thế quan hệ tình dục xe cút kít yêu cầu sự khéo léo và an toàn. Cách thực hiện là bạn nữ chống hai tay xuống giường, hai chân bao quanh hông bạn nam để tạo điểm tựa, trong khi đó bạn nam đứng phía sau, giữ chặt hông của bạn nữ và thâm nhập. Tuy nhiên, đối với những cặp đôi chưa có kinh nghiệm, nên tránh tư thế này để tránh nguy hiểm và chấn thương.

18. Tư thế sex truyền thống Cực Phê

Tư thế sex truyền thống Cực Phê

Tư thế sex truyền thống Cực Phê

Chuyện về quan hệ tình dục truyền thống, trong đó có tư thế nam nằm phía trên và thụ động nữ nằm phía dưới để cho dương vật thâm nhập vào âm đạo, được coi là tư thế an toàn và không đặt trong danh sách các tư thế nguy hiểm cần tránh. Đây là một trong những tư thế phổ biến nhất khi thực hiện quan hệ tình dục.

19. Thư thế bắc chéo chân khi sử dụng tư thế này

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục đơn giản nhưng có thể giúp cho cặp đôi thăng hoa cảm xúc. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng tư thế quan hệ truyền thống. Trong đó, bạn nam nằm trên bạn nữ và thực hiện việc thâm nhập.

Thư thế bắc chéo chân khi sử dụng tư thế này

Thư thế bắc chéo chân khi sử dụng tư thế này

Sau đó, bạn nam xoay người để tạo thành tư thế chữ X, trong đó bạn nữ có thể sử dụng đôi tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn nam, giúp tăng khoái cảm và đạt được cảm giác sung mãn hơn.

20. TƯ THẾ LÀM TÌNH ÔM TỪ ĐÀNG SAU

TƯ THẾ LÀM TÌNH ÔM TỪ ĐÀNG SAU

TƯ THẾ LÀM TÌNH ÔM TỪ ĐÀNG SAU

Tư thế làm tình này bao gồm việc bạn nam ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường để giảm mỏi. Bạn nữ sẽ ngồi vào lòng bạn nam, cố gắng tạo ra một tiếp xúc tối đa với cơ thể bạn nam. Trong suốt quá trình quan hệ, bạn nữ nên cố gắng giữ cho “cậu bé” luôn bên trong cơ thể của mình.

21. TƯ THẾ SEX KHI LÀM TÌNH LÀ ĐỨNG GẬP

TƯ THẾ SEX KHI LÀM TÌNH LÀ ĐỨNG GẬP

TƯ THẾ SEX KHI LÀM TÌNH LÀ ĐỨNG GẬP

Tư thế quan hệ tình dục là khi cả hai đứng cùng một phía, bạn nữ gập người xuống trong khi bạn nam đứng phía sau và bắt đầu quan hệ tình dục. Bạn nam có thể sử dụng tay để kích thích khu vực âm hộ hoặc có thể trói nhẹ hai tay của bạn nữ bằng một chiếc khăn mỏng để tăng cảm giác kiểm soát của bạn nam.

22. Tư Thế QUAN HỆ Núi Chồng

Tư thế quan hệ tình dục bắt đầu bằng cách bạn nam ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, trong khi bạn nữ làm tương tự nhưng ở phía ngược lại.

Tư Thế QUAN HỆ Núi Chồng

Tư Thế QUAN HỆ Núi Chồng

Khi đã vào tư thế đúng, cặp đôi tiến gần nhau và bắt đầu quan hệ tình dục. Trong quá trình quan hệ, hãy nói những lời yêu thương với đối tác của mình để tạo cảm giác hạnh phúc cho cả hai.

23. Tư thế quan hệ VỢ CHỒNG phong cách ÔNG CHỦ

Tư thế quan hệ VỢ CHỒNG phong cách ÔNG CHỦ

Tư thế quan hệ VỢ CHỒNG phong cách ÔNG CHỦ

Tư thế “ông chủ” là cách giúp chàng kích thích điểm G của bạn nữ. Để thực hiện tư thế này, bạn nam cần ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, trong khi đó bạn nữ quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu thâm nhập. Để tạo tư thế thuận tiện nhất, bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực của mình.

24. Tư thế SEX Kiểu CAO BỒI GIÚP LÀM TÌNH CỰC MỚI MẺ

Tư thế SEX Kiểu CAO BỒI

Tư thế SEX Kiểu CAO BỒI

Tư thế này yêu cầu bạn nam phải có kỹ năng để đưa cậu nhỏ vào bên trong “cô bé”, tạo ra góc độ thâm nhập và kích thích tối đa. Đồng thời, “cô bé” được khép lại giúp tăng độ ma sát và khoái cảm.

25. Tư thế QUAN HỆ 68 Quan hệ sex kiểu mới được ưu chuộng rất nhiều

Tư thế QUAN HỆ 68

Tư thế QUAN HỆ 68

Việc thực hiện tư thế 68 trong quan hệ tình dục sẽ mang lại sự mới mẻ cho cuộc sống chăn gối của đôi tình nhân. Bạn nam hoặc nữ sẽ nằm ngược chiều trên đối tác và cho phép đầu lưỡi của đối phương tiếp xúc với khu vực kín của mình. Người nằm yên và tận hưởng những khoái cảm tràn đầy trong nhịp thở khi đầu lưỡi của bạn dịu nhẹ lướt qua. Như tư thế 69, nên sử dụng bảo vệ miệng như một biện pháp an toàn tương tự như bao cao su.

26. Tư thế sex khỉ leo cây: Tư thế quan hệ bú cực xướng cho cả 2

Tư thế sex khỉ leo cây

Tư thế sex khỉ leo cây

Để thực hiện tư thế này, bạn nam sẽ ngồi với một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ thăng bằng. Bạn nữ sẽ ngồi lên trên và có thể kiểm soát chuyển động của cả hai trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu muốn, bạn nam có thể đặt hai tay lên mông của bạn nữ để tăng cường cảm giác cho cả hai. Tư thế này sẽ giúp cả hai đạt được khoái cảm tối đa.

Để kéo dài mối quan hệ tình dục cho cả hai

  • 1. Tránh thúc đẩy quá nhanh: Tăng tốc quá nhanh hoặc đẩy quá mạnh sẽ khiến cho mọi thứ kết thúc quá sớm. Hãy cố gắng tập trung vào những cử chỉ nhẹ nhàng và chậm rãi để tạo ra một không khí lãng mạn.
  • 2. Thay đổi tư thế: Thay đổi tư thế tình dục sẽ tạo ra sự mới mẻ và thú vị cho cả hai. Hãy tìm kiếm những tư thế mới để tránh sự nhàm chán và monotone trong quan hệ.
  • 3. Sử dụng kỹ thuật “dừng – bắt đầu”: Kỹ thuật này bao gồm việc “dừng” lại khi bạn cảm thấy sắp đạt đến đỉnh điểm, sau đó “bắt đầu” lại để kéo dài thời gian. Cách này giúp tăng cường sự tương tác giữa hai người và tạo ra sự kích thích trước khi đạt đến cực khoái.
  • 4. Tập trung vào kích thích trước khi quan hệ: Hãy dành thời gian để kích thích đối tác trước khi quan hệ để tạo ra sự đồng bộ trong quan hệ.
  • 5. Sử dụng bôi trơn: Sử dụng bôi trơn có thể giúp giảm sự đau đớn và tăng cường sự dễ dàng trong quan hệ, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
  • 6. Tập thở đều và sâu: Tập trung vào hơi thở và thở đều và sâu có thể giúp kiểm soát cảm xúc và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là cả hai đối tác cần phải trao đổi, hiểu nhau và tìm ra cách để cùng thỏa mãn nhu cầu của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm: