Bí quyết quan hệ, Sức khỏe tình dục

Bạo Dâm Là Gì? Lợi Ích Và Những Sự Thật Về Bạo Dâm

 Bạo dâm là một trong những cách quan hệ mới giúp tăng cảm giác kích thích khi quan hệ để cuộc yêu nồng cháy hơn. Đây là một xu thế tình dục khá phổ biến trên thế giới đặc biệt ở các nước châu Âu. Vậy xu thế quan hệ này có gì mà khiến nhiều người tìm hiểu về nó vậy? Những lợi ích và những sự thật đằng sau việc bạo dâm là gì? Hãy cùng shop 1Sleep tìm hiểu cũng như là shop sẽ chia sẽ cụ thể về bạo dâm có thể bạn chưa biết nhé!

Cập nhật những mẫu đồ ngủ quyến rũ, đồ bộ sexy cho cuộc yêu các bạn tại shop mình nhé

Bạo Dâm là gì!

Thực chất bạo dâm là một hoạt động quan hệ tình dục bất thường. Ở đấy nữ giới hoặc nam giới có hành động thô bạo với người bạn tình của họ .Những người mắc chứng bệnh bạo dâm sẽ tìm thấy được những khoái cảm nhưng đối với bạn tình của họ sẽ cảm thấy rất đau đớn. Vì thế mà bạo dâm luôn là những người thô bạo, tàn nhẫn, họ luôn hành hạ đối phương và những biểu hiện này được xem là hành động đồi trụy, gần giống như một dạng của bệnh tâm thần.

Bạo dâm là gì?

Xem thêm: BẠO DÂM LÀ GÌ TẠI wikipedia

” Bạo Dâm” là từ được lồng ghép qua một thuật ngữ lớn hơn là BDSM. Chúng được viết tắt của những từ:

 • B-Bondage: “trói buộc”
 • D-Discipline: “kỉ luật”
 • D&S- Dominance ” sự thống trị” & Submission ” sự phục tùng”
 • S&M- Sadism ” bạo dâm” & Masochism “khổ dâm”

Tùy vào từng người mà mức độ bạo dâm sẽ khác nhau. Nhẹ có thể là cấu véo, rên rỉ hoặc mạnh hơn nữa chính là đánh đập – gây thương tích lên chính bạn tình của mình. Đối với những bạn mới tham gia thì cách quan hệ này sẽ có phần thô bạo nhưng vẫn đạt được khoái cảm khi quan hệ nhé.

Vì sao lại có hành vi bạo dâm?

Đằng sau những sở thích kì lạ thì bạo dâm xuất hiện khi bao quanh những nỗi ám ảnh qua những trải nghiệm khi quan hệ sớm lúc còn nhỏ. Ngoài ra các nhà khoa học đã chứng minh một số ít dẫn đến bạo dâm chính là do có vấn đề về não như bị chấn thương hoặc thần kinh tê liệt.

Vì sao lại có hành vi bạo dâm

Một số khác lại cho rằng chính vì kìm nén nhu cầu tình dục nên một số ít khi quan hệ sẽ rất muốn bạo dâm.

Vậy lợi ích của việc bạo dâm là gì?

Những dụng cụ giúp bạn bạn thăng hoa với bạo dâm

Tương tự như những cách quan hệ bình thường bạo dâm cũng có những lợi ích như:

1.Tăng sự kết nối với bạn tình

Bằng những cách quan hệ mới lạ, mang lại cảm giác mới sẽ kích thích não tiết ra dopamine và các hoocmon hạnh phúc khác.

Tăng sự kết nối với bạn tình khi đi với khách sạn tình yêu

Chính các hoocmon này sẽ giúp cuộc yêu 2 bạn trở nên tươi vui, hạnh phúc như những lúc mới yêu. Và chính việc đạt được khoái cảm nên khi cả 2 hòa hợp gần gũi bên nhau và giao hợp thành công hơn.

2. Cải thiện sức khỏe miễn dịch

Cải thiện sức khỏe miễn dịch bạo dâm

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm lí những người tham gia BDSB so với những người không tham gia BDSB thì “khổ dâm” không những cân bằng tâm lí tốt hơn mà giúp tâm trạng tốt cảm thấy an tâm hơn trong các mối quan hệ.

3. Giảm strees

Không chỉ giúp cải thiện sức khỏe miễn dịch, tăng độ thân mật gần gũi với bạn tình thì bạo dâm còn giúp giảm strees sau những lần mệt mỏi. Vì thế mà những người bạo dâm thường rất ít nghĩ hay đánh giá về người khác. Ít cảm thấy lo lắng và luôn cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ.

Bên cạnh những lợi ích thì bạo dâm cũng để lại nhiều tác hại!

Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý và những thông tin an toàn trước khi bạo dâm bạn đời của mình, đây là điều tất yếu để tránh việc không mong muốn cho cả 2 bên,

Làm bình thường để gây hưng phấn bạn có thể sử dụng những biện pháp an toàn trước khi làm tránh trường hợp mệnh không mong muốn sau khi bạo dâm, đặc biệt là các bạn không có trang bị kiến thức cũng như tinh thần và quá đà trong việc bạo dâm

Tác hại của bạo dâm

 • Dễ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục
 • Có những vết thương tích trên cơ thể
 • Gây ra các hành vi phạm pháp
 • Bị nhiễm trùng chấn thương ….

Đừng đi quá xa hành vi vi phạm pháp luật của bạn, hãy chịu trách nhiệm với những gì bạn có đang đang làm

Những biểu hiện bạn đang bị bạo dâm!!

Muốn biết mình có đang bị bạo dâm hay không thì hay xem qua những biểu hiện này nhé:

 1. Bạn tình có sở thích nắm tóc bạn khi yêu
 2. Kêu hoặc gọi tên bạn tình phương bằng những lời nói xúc phạm hay thô tục, có những hành động xem thường bạn
 3. Bạn tình có sở thích để lại các dấu vết như cắn, cấu véo trên cơ thể bạn
 4. Thường xuyên ra lệnh, bắt bạn thực hiện các hành vi quan hệ theo ý của họ
 5. Luôn muốn thực hiện hành động vỗ mạnh vào vòng ba của bạn tình khi đang quan hệ tình dục

Làm gì khi bị bạo dâm?

Đây là những câu hỏi luôn được nhiều chị em quan tâm. Vì phần lớn những nạn nhân trong trường hợp này số đông là nữ giới họ không dám tố cáo vì pháp luật không hỗ trợ và có sự thiếu hiểu biết về những thông tin của bạo dâm. Vì thế dưới đây là 2 hướng giải quyết khi chị em mình tham khảo nhé:

+Thứ nhất nếu là mối quan hệ không có sự ràng buộc thì hãy chấm dứt ngay. Nếu bạn tình còn nhất quyết không đồng ý bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật hoặc công an.

+Thứ hai: nếu người đó là chồng bạn thì điều đầu tiên chính là tâm sự, chia sẻ những nỗi niềm âm thầm chiu đựng về hành vi bạo dâm của chồng. Cả 2 cùng ngồi tâm sự sẽ hiểu rõ nhau hơn và có những hướng giải quyết phù hợp hơn nhé.

PHẦN KẾT

Tuy bạo dâm không hẳn là kiểu quan hệ tình dục sai trái nhưng nó chứa nhiều tiềm ẩn rủi ro về lâu về dài. Ảnh hưởng sâu sắc đến vấn đề sức khỏe và cơ thể của bản thân và bạn tình. Chính vì vậy hãy trang bị cho bản thân những kiến thức thật hữu ích giúp bảo vệ được bản thân và những người xung quanh chúng ta nhé!

Trên đây là một vài chia sẻ về kiểu quan hệ tình dục bằng cách bạo dâm, bên cạnh những lợi ích và tác hại của nó. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích để tránh những tổn thương đến bản thân mình nhé!

Ghé ngay shop đồ lót 1Sleep cực chất tại shop mình, chuyên cung cấp các mẫu đồ ngủ, đồ lót cao cấp