Bí quyết quan hệ, Sức khỏe tình dục

CÁCH RÊN khi quan hệ tình dục làm đối phương CỰC PHÊ

Mở đầu vẫn là tiếng rít lưỡi 1 cách tự nhiên thở ra từ miệng xong rồi thả vào tai đối phương 1 câu anhh ơi em nứng rồi, làm đi làm lại vài lần bạn sẽ cảm nhật được cách rên vô cùng đơn giản và hiệu quả

Trong khi quan hệ tình dục, màn dạo đầu của rên khi quan hệ cũng tạo ra sự hào hứng, tạo ra những điều tự nhiên trong cuộc ân ái làm cho người bạn tình của mình thăng hoa hơn, Rên và cách rên khi quan hệ cũng làm cho tình yêu của bạn được mãnh liệt và tạo nên được khoái cảm, làm gia tăng độ hoài cảm trong lúc quan hệ cũng làm cho bạn thoải mái hơn,

Rên đúng cách và nên không đúng cách sẽ làm cho bạn và bạn tình của bạn mất điểm cũng như xa lánh dần trong mắt đối phương:

Tiếng rên khi quan hệ có ảnh hưởng gì?

Nếu bạn hiểu biết về tiếng rên thì sẽ biết cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất ra sao. Dưới đây là một số thông tin cụ thể:

Tiếng rên là điều tự phát trong quá tình quan hệ, người rên khi quan hệ đúng cách sẽ làm cho cuộc yêu càng thêm thăng hoa.

 • Với nam biết rên đúng cách và tạo nét sẽ làm người yêu mình càng thêm mãnh liệt
 • Với nữ biết rên khi yêu sẽ làm tăng và duy trì được mối quan hệ càng thêm thăng hoa, làm cho bạn tình của mình mãi yêu cơ thể bạn mà không thể tách rời.

Học và hiểu về cách rên:

Rên là tiếng kêu tự phát 1 cách tự nhiên khi làm tình, các chàng rất thích nàng rên và làm cho các chàng quyến luyễn cơ thể của bạn một cách bảng năng nhất:

 • Theo lý thuyết thì rên là hành vi không có chủ ý:
 • Là bản năng tự nhiên của con người

Bạn khó rên khi quan hệ

Đây cũng là điều rất đúng khi nhiều bạn không thích ồn ào trong khi quan hệ, thật ra đây cũng là bản năng của các chị em không thích ồn ào và làm xong chuyện hoặc chưa thể hiện ra bên ngoài vì 1 số yếu tố đến bản năng.

 • Rên nó là 1 ý thức có chủ đích có ý thức bạn có thể học rên theo 1 số phương pháp và luyện tậm để hâm nóng tình cảm.
 • Cách rên của người CHÂU Á và các nước khác không phù hợp với phong cách bạn tình của bạn nên bạn ngại
 • Bạn bị trầm cảm hoặc không tự tin khi pháp ra tiếng rên

Khi quan hệ bạn sợ tiếng rên của mình không hay nên kìm hãm sự sung sướng lại, nếu lúc đó bạn có thể thốt nhẹ lên theo bản năng từ cực khoái thì sẽ là 1 luồng xung điện tạo nên cảm giá mới lại cho bạn đời của bạn.

Các bước trước khi quan hệ để có cách rên tự nhiên nhất

Học nghe tiếng rên của người khác.

Học nghe tiếng rên sẽ giúp bạn xác định được đâu mới là tiếng rên phù hợp với bạn,

 • Bạn có thể thử bằng cách nghe từ người khác ( với các bộ phim tình cảm, phim kiêu dâm, hay phim gây kích thích khách)
 • Có nhiều người rên hay và cực kỳ kích thích,
 • Hãy thử ở mình và tập rên các thứ tiếng đó

Lưu ý khi học rên

 1. Bạn không nên học theo các tiếng rên không phải là bản năng của bạn.
 2. Tiếng rên của người CHÂU ÂU, Châu á, hay trên phim ở nước ngoài nếu bạn không sử dụng đúng sẽ bị phản tác dụng trong khi quan hệ, điều này sẽ gây phản cảm và thái quá trong quá trình quan hệ của bạn về lâu sẽ không tốt cho bạn.
 3. Tiêng rên cần được luyện tậm nhiềm 1 cách tự nhiên theo các thế quan hệ tránh gây mất tự nhiên khi quan hệ
 4. Là thứ lợi hại, bạn có thể kết hợp với KHẨU DÂM để tạo khoái cảm cho đối phương bằng 1 số từ đả kích đối phương để bạn có thể giảm được sự ngượng ngùng.

Mở đầu vẫn là tiếng rít lưỡi 1 cách tự nhiên thở ra từ miệng xong rồi thả vào tai đối phương 1 câu anh ơi em nứng rồi, làm đi làm lại vài lần bạn sẽ cảm nhật được cách rên vô cùng đơn giản và hiệu quả

Thoái mái, tâm lý muốn ăn tươi nuốt sống chàng

Tâm lý thoải mái trước khi rên

Tâm lý thoải mái trước khi rên

Thoải mãi vẫn là màn dạo đầu, tâm lý bạn căng thẳng sẽ không thể sử dụng tiếng rên từ miệng 1 cách tự nhiên, làm cho đối phương cảm thấy đây là 1 cuộc tình bị cưỡng cầu. Do đó bạn chỉ cần đơn giản là hít thật sâu và nhắm mắt lại, sau đó có thể áp dụng nhẹ nhàng ở bài khẩu dâm ở trên có thể giúp bạn chút ít rồi nhé,

Thoải mái như việc bạn đang là con mồi bị thịt trong khi làm chuyện ấy, lúc này tiếng rên trong cơn mê sẽ cực kỳ hiệu quả

Nếu quá ngại vì tiếng kêu bạn chỉ nên thở bằng miệng từ từ 1 cách tự nhiên rồi xem phản ứng của chàng nhé.

Thời điểm rên hợp lý

Có 3 thời điểm rên bạn nên chú ý để bắt đầu cuộc yêu, đa phần chúng ta không chú ý lắm nhưng nếu làm tốt chuyện này bạn có thể kiểm soát chàng cực đã nhé.

 • Không được cố tình rên
 • Đúng cao trào mới được lên tiếng
 • Tâm lý thoải mái trước khi bắt đầu

1. Thời điểm dạo đầu

Dạo đầu thở nhẹ bạn có thể áp dụng 1 cách đơn giản sau: Hít thật sâu và thở dài, tạo nên sự hưng phấn trị được chồng mình làm gì đó ở các phần nhạy cảm

Nếu chàng muốn Oral Sex với bạn thì bạn có thể áp dụng cách đó vô cùng hiệu quả, bạn vừa giải toả áp lực cũng như vừa tạo nên được sự hưng phấn khi quan hệ

Típ nhỏ: Tinh tế hơn có thể cách tỉa lông mu tại nhà cho nàng cực kỳ đơn giản và hiệu quả, gia tăng cảm giá khi yêu.

2. Hoàn cảnh rên không hợp lý

Bạn rên trong không gian không được cho phép dẫn đến việc bạn gây phản cảm trong quá trình quan hệ, điều này dẫn đến kết quả không mong muốn.

 • Tiếng rên bạn cùng phòng nghe được
 • Tiếng rên trong phòng không có cách âm
 • Tiếng rên ở trong phòng bếp có nhiều người mà 2 bạn muốn làm

Lúc này bạn không nên rên hãy tinh tế và kìm hãm lại, làm cho đối phương kích thích lớn hơn bằng mốt số cách nắm tay hay cầm hoặc ôm người đối phương 1 cách chặt hơn.

Sau đây là 5 kiểu rên được các nàng áp dụng nhiều cho anh chàng nhà mình

1. Tiếng rên dạo đầu thở dài 1 cách nhịp nhàng

Tiếng rên dạo đầu thở dài 1 cách nhịp nhàng

Tiếng rên dạo đầu thở dài 1 cách nhịp nhàng

Dạo đầu bạn không nên làm quá làm gì, bắt đầu nhẹ thôi, ôm chàng 1 cái rồi hôn nhau, nếu chàng muốn quan hệ bằng dương vật vào bạn lúc nhét vào bạn có thể hít 1 cái thật sâu để anh ấy cảm nhật được sự thay đổi trong cơ thể bạn 1 cách nhịp nhàng

 • Báo cáo từ Tâm lý học Ngày nay , thở dài trở thành một hình thức giao tiếp có giá trị trong hoạt động tình dục
 • Âm thanh của tiếng thở dài có thể được sử dụng để tạo ra sự giao tiếp tình dục làm cho các cuộc ân ái thêm nồng nàn.
 • Ngoài ra, thở dài là một biện pháp để đàn ông thấy rằng bạn tình của họ hài lòng về mặt tinh thần với hiệu suất của họ trong khi quan hệ.

2. Áp dụng 1 số câu thủ dâm theo tình yêu

Khẩu dâm không còn quá xa lạ gì với các cặp tình yêu, đa phần để khẩu dâm được bạn cần có ít nhất có 1 tình yêu mãnh liệt hoặc cả 2 bước vào trạng thái sex tự nhiên, lúc này áp dụng để gây thêm tình tiết cho cuộc sống thêm sinh động.

Anh à, em rất thích kĩ năng TƯ THẾ NỮ HOÀNG Chẳn hạn, lúc này cuộc yêu của bạn thêm phần sinh động và phấn kích hơn đó nha.

Bạn có thể áp dụng 1 số cách như vậy để tăng thêm phần sinh động nhé, tâm lý đàn đông thích người yêu hay vợ mình 1 cách tàn bạo như con sư tử ở trên giường

3. La hét vui chơi vờn nhau như bạn thật sự muốn được thoả mãm trước khi rên

 • Em thích anh bóp ngực em,
 • Em thích cách anh xoa cô bé
 • Anh đưa vào sâu nữa đi
 • Anh ơi, nhanh lên, mạnh lên nữa
 • Anh cởi quần *** em ra nhanh đi

Trong lúc cao trào bạn có thể áo dụng những từ ngữ này để áo dụng 1 cách hiệu quả và tự nhiên trong quá trình rên và học rên 1 cách tinh tế nữa nhé,

Âm thanh la hét sẽ giúp chàng phấn kính hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ biết nằm 1 cách bị động, làm giảm sự thiện cảm của đối phương.

4. Thở hổn hển và 1 số câu tục tĩu

1 Số câu tục tĩu ở trên giường cũng là 1 trí thông minh giúp bạn kiểm soát cuộc yêu 1 cách hoàn hảo hơn, điều này cần phải áp dụng 1 cách thuần thục từ từ, đa phần các cặp mới yêu sẽ không thể áp dụng được cách này được vì có thể gây phản cảm ngay từ lúc đầu, Nếu đủ thân và hãy nói ra nhé

Thở hổn hển và 1 số câu tục tĩu

Thở hổn hển và 1 số câu tục tĩu

 • “Con C của anh to thế làm ăn L lắn anh ơi
 • Hmmm nữa đi anh em NƯ*** lắm rồi
 • Anh ơi Em sắp ra rồiiiiiiiiiiiiiii
 • Mạnhhhhhhhhhh lên anh ơi, Tiếppppp đi anh, tiếp đii anh”

Nhưng trạng thái hoặc câu từ ngày lúc cao trào muốn cho chàng nên đỉnh thì có thể từ từ và tự nhiên theo ngôn ngữ cơ thể có thể áp dụng nhé, đơn giản, tinh tế và cực kỳ hiệu quả, nhưng bạn cần có vốn ngôn từ về khẩu dâm khá nhiều:

Xem ngay: Những câu nói khiến chàng thích thú

5. Rên vì đau

Thật ra đây là cảm giác với các anh chàng thô bạo lại rất thích, đây là cảm giá khi bạn đau thật sự, lúc này bạn sẽ cảm giác dương vật làm bạn đau, lúc này bạn có thể tiếp tục nếu cơn đau đó có thể không ảnh hưởng đến bạn

 • Rên rỉ kiểu này là âm thanh đau, đây là cảm giác thực của bạn mà chàng cảm nhận chân thật nhất.
 • Lúc này bạn có thể chịu đau 1 chút để chàng có thể bắn tin ra là có thể kết thúc cục yêu

Rên rỉ có thể hiểu là tiếng rên rỉ vì đau đớn nhưng lại thích thú với trò chơi của bạn tình trên giường. Loại giọng này nghe rất xúc động đối với cả hai bên, có thể tạo ra một cuộc yêu thậm chí là nóng bỏng.

1. Tại sao anh ấy thích bạn rên

Các chàng trai thích nó khi bạn rên rỉ tên của họ bởi vì đó là một sự thúc đẩy tinh thần. Nó thúc đẩy cái tôi của họ, nó mang lại cho họ năng lượng và sức mạnh để đi khó hơn và làm cho tình dục trở nên dễ chịu hơn cho bạn. Nếu bạn muốn thấy một người đàn ông quan hệ tình dục từ 0 đến một trăm thực sự nhanh chóng, chỉ cần rên rỉ tên của mình.

2. Các chàng trai có thích những cô gái trầm tính không?

Trước khi tôi trả lời câu hỏi này, bạn có muốn một người đàn ông im lặng trên giường không? Một người đàn ông chỉ im lặng mà không có phản ứng với bất kỳ động thái tình dục của bạn. Anh ấy chỉ nhìn bạn khi bạn hôn anh ấy hoặc đi xuống anh ấy. Tôi chắc chắn bạn không muốn người đàn ông đó quá. Vâng, đàn ông cũng không.

Được đánh giá là vô trách nhiệm, và không ai thích hôm 1 bức tượng trong khi quan hệ

3. Tại sao anh ấy thích hỏi bạn khi quan hệ

Với tính chiếm hữu rất cao của đàn ông, khi hỏi bạn câu em ơn em có sướng không, em ơi em thấy sao là anh ấy ra tín hiệu để bạn hiểu anh ấy rằng anh muốn bạn thể hiện ra bên ngoài, điều này giúp bạn mãnh liệt hơn.

Kết.

Bài viết hướng dẫn CÁCH RÊN khi quan hệ cũng đã giúp bạn hiểu 1 số ý nghĩa hơn về đời sống tình dục ngày ngay khi áp lực không ngừng gia tăng thì ngôn ngữ tình dục cũng được lên ngôi.

Tiếng rên làm cho đối tác thêm phần hưng phấn, cũng làm phải cảm hãy áp dụng 1 cách tinh tế nhất có thể, điều này sẽ giúp bạn bền vững hơn và hiểu về ngôn ngữ cơ thể.