CỬA HÀNG THỜI TRANG ĐỔ NGỦ BỘ

1Sleep rất hân hạnh chào mừng các bạn đến với shop mình, 1Sleep chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ngủ, đồ bộ, đồ lót cho nữ đẹp và chất lượng cao.

Về chúng tôi

Shop thời trang 1Sleep.Vn

Địa chỉ: 103 Ấp 1, Xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

Hasmap: https://goo.gl/maps/7S4eykJgh3kydBVy9

 • Website: http://1sleep.vn/
 • Mail: 1sleep.vn@gmail.com
 • SĐT: 0812270711

Kênh Mạng Xã Hội:

Chúng tôi là 1Sleep.Vn hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang Website và các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Youtube… Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chu đáo. Các khách hàng mỗi lần đến với 1Sleep.Vn là mỗi lần được làm thượng đế với cam kết tiêu chuẩn 100% như thông tin đã cung cấp.

Xin quý khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin để đảm bảo quyền lợi trước khi mua hàng :

1. Hướng dẫn sử dụng Website

 1. Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 15 tuổi và có nhu cầu mua và tư vấn về đồ ngủ đồ lót
 2. Bạn được phép sử dụng trang web để mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
 4. Trong suốt quá trình lên đơn, quý khách vui lòng nhập rõ ràng và chân thật về thông tin của mình để tiện cho shop liên hệ và tự vấn.

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại 1Sleep.VN , chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, 1Sleep.VN chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách là chính xác về thông tin.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

1Sleep.VN cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 3 triệu trở lên, 1Sleep.VN chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Nội địa.

5. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, 1Sleep.VN cùng các thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt.

– Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi, yêu cầu khách hàng thường xuyên cập nhập.

1Sleep.VN có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Giao kết giao dịch tại 1Sleep.VN

– Khách hàng khi mua sắm tại 1Sleep.VN phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự của 2 cách sau:

Cách 1: Thanh toán trước chuyển khoản trước khi nhận hàng

 1. Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 2. Bước 2: Khách hàng thanh toán trước
 3. Bước 3: 1Sleep.VN kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
 4. Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau:

 1. Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 2. Bước 2: 1Sleep.VN xác thực đơn hàng
 3. Bước 3: 1Sleep.VN xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 4. Bước 4: 1Sleep.VN chuyển hàng
 5. Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với 1Sleep.VN hoặc tra cứu tình trạng đơn hàng thông qua Hotline: 0812270711

– Ngoài ra bạn có thể tham khảo các chính sách vận chuyển tại đây: https://1sleep.vn/chinh-sach-van-chuyen/

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại 1Sleep.VN

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho 1Sleep.VNvề việc hủy giao dịch qua đường dây nóng MB: 0968848712; MN: 0338 060627
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại đây: https://1sleep.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/